Chia sẻ kinh nghiệm của mẹ tại đây

CHIA SẺ
Chia sẻ nổi bật Chia sẻ mới nhất

Hoàng Thị Hoàn chia sẻ:

Là một người mẹ mình luôn giành cho những gì tốt đẹp nhất. Mình muốn con của mình khoẻ mạnh thông minh phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Chính vì thế mình đã tham gia rất nhiều các diễn đàn làm cha mẹ, tìm hiểu học hỏi thêm các thông tin trên trang Web để có các kỹ năng nuôi dạy con một cách tốt nhất. Giờ đây bé nhà mình đã được 2 tuổi, mình biết đây là giai đoạn thuận lợi nhất để dạy con khám phá thế giới đồ vật xung quanh và giúp con phát triển ngôn ngữ, tăng nhanh vốn từ vựng. Để khuyến khích con tích cực khám phá thế giới, mình cùng con chơi những trò chơi, thường xuyên cùng con xem tranh, kể chuyện có những bức hình ngộ nghĩnh về mầu sắc, về con vật... Bây giờ bé con của mình đã có thể nhận biết được các con vật cũng biết gọi tên con vật qua những âm thanh quen thuộc (tiếng mèo, tiếng vịt/gà…). Bé còn có thế nhận biết được những mầu sắc cơ bản và biết tự lấy các đồ vật trong nhà mỗi khi mẹ nhờ. Thật hạnh phúc khi được nhìn con yêu khôn lớn và được đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường.

03/08/2014

Nguyễn Thị Hồng chia sẻ:

Lần đầu ;làm mẹ nhiều bỡ ngỡ và lo lắng, nhưng nhờ tham gia các diễn đàn làm cha mẹ và tìm hiểu thông tin trên các trang web mà mình có thể vững tâm hơn trong việc nuôi dạy bé. Mọi cử chỉ hoạt động hàng ngày mình luôn làm gương cho con, dạy con nhận biết các đồ vật, cách khám phá thế giới an toàn và truyền cảm hứng cho con... Nên giờ khi bé 1 tuổi bé có thể gọi mẹ gọi ba, khi ba mẹ gọi bé biết dạ, vâng. khi mẹ nhờ đi lấy đồ bé lanh lẹ đi lấy đưa mẹ. Và thấy tự hào hơn khi bé có thể cầm thìa tự xúc ăn. Bé biết đọc tên các loại đồ vật trong nhà và mỗi khi mẹ đi làm về bé ôm cổ nhí nhố một tràng mẹ cũng chẳng hiểu con nói gì nhưng mình biết bé đang kể về ngày hôm nay của bé thế nào. Và đáp trả một tràng dài con nói mình cũng kể bé nghe về ngày làm việc của mình ra sao... Thật vui khi bé con đồng điệu với ba mẹ như vậy!

03/08/2014

Nguyễn thị Mỹ Thuận chia sẻ:

Ở thời đại ngày nay bất kì bà Mẹ nào cũng luôn muốn những đứa con mình sinh ra được khôn lớn khỏe mạnh và thông minh.Tất cả những gì người Mẹ muốn giành cho con là một khởi đầu tốt đẹp nhất có thể và mình cũng không ngoại lệ . Mìình mới sinh bé được 6 tháng tuổi , nhưng bên cạnh việc phát triển về thể chất thì phát triển trí não cũng là điều mình quan tâm cho bé , qua sách báo tìm hiểu thì mình cũng đã có cho mình và con một kiến thức hiểu biết cũng như việc làm mình đã làm để cho bé có một sự khở đầu tốt đẹp như : Mua cho bé một số loại đồ chơi phù hợp với nứa tuổi của bé để tạo cho bé sự hiếu kì và trí tò mò và bé đã được biểu hiện rất rõ khi bé cầm nắm được món đồ chơi mà bé thích , bé đẫ giơ lên và nhìn ngắm rồi lại tìm kiếm khi không ở trong tầm mắt bé , hay thường xuyên trò chuyện cùng bé, hát cho bé nghe những giai điệu vui tươi quen thuộc , trước khi ngủ hãy hát ru bé ngủ để bé hiểu được hơn về ngôn ngữ , Thường xuyên chơi cùng bé với những bức tranh , đồ vật để bé để bé hiểu và cảm nhận được nhiều hơn những sự việc xung quanh và hãy luôn là người bạ trong từng giai đoạn phát triển vàưởng thành của bé,Mình sẽ và luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để con phát triển trí não một cách toàn diện nhất

02/08/2014

Loan Kute chia sẻ:

Mới hơn 3 tháng mẹ đã phải đi làm, ngoài sữa mẹ, bạn Chyp phải chít thêm sữa ngoài. Buồn thay là cái bụng của em không tốt, thế là em đi bòn bọt, mãi mãi không khỏi. Khổ thân em. Em háu ăn nhưng chả lớn được. Thương em bí chừng nào. Từ đó em làm bạn với men tiêu hóa, với thuốc và cũng làm bạn đồng hành với Enfalac Lactofree. Nhờ Enfalac Lactofree mà em hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn và dần dần phân của em cũng "đẹp" hơn. Rồi dần dần em được chuyển sang Enfa A+ 1, rồi 2, và giờ đã là +3. Nhìn em ngày 1 khôn lớn và đáng yêu, mẹ mừng lắm. Cám ơn gia đình Enfa đã đồng hành cùng Chyp, chăm sóc Chyp khi mẹ vắng nhà.

01/08/2014

Nguyễn Trung Quân chia sẻ:

Hôm nay là sinh nhật tròn 1 tuổi của bé nhà mình. Mình nói sơ qua một chút về khả năng hiện tại của bé nhà mình nhé: bé chưa biết nói, nhưng khi hỏi chữ, vật gì thì bé sẽ dùng tay chỉ. Bé đã biết một số chữ như: đồng hồ, tivi, thằn lằn, bàn, ghế, chổi, chìa khóa, nồi, chảo, nồi cơm điện, tổ tò vò, màu vang, màu hồng, màu tím, màu đỏ, sun, moon, key, rice cooker, triangle, circle, diamond, heart, oval, square, rectangle, red, violet, yellow, pink, exit. một số hình dạng như: hình tròn, hình vuông, hình oval, hình trái tim, hình bình hành, hình tam giác, hình thoi, hình chữ nhật, mặt trời. đồ vật thì bé có thể chỉ gần hết đồ vật trong nhà. Số thì bé có thể chỉ số nhà khi mình hỏi.

Việc dạy chữ này được gọi là phương pháp giáo dục sớm, phương pháp này cũng đã được giới thiệu ở rất nhiều diễn đàn và nhờ những diễn đàn đó mà mình mới biết về phương pháp này và áp dụng lúc bé được 9 tháng, tuy có hơn muộn nhưng còn hơn không có gì phải ko các mom. Mình muốn đưa ra chủ để này để các mom cùng bàn luận và có thể cho mình thêm những phương pháp hay mà các mom đã và đang áp dụng cho bé của mình.

01/08/2014

Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ:

Những năm đầu đời là CƠ HỘI VÀNG để não phát triển, hoàn thiện về cấu trúc và chức năng. Chính vì vậy mẹ luôn luôn yêu thương, chăm sóc con thật chu đáo, làm mọi thứ mẹ có thể để con gái mẹ phát triển được tốt nhất.
Ngay từ nhỏ mẹ đã khuyến khích con tập thể dục, năng vận động để có cơ thể khoẻ mạnh. Có cơ thể khoẻ mạnh thì con sẽ có sức đề kháng tốt chống chọi được với bệnh tật. Con rất thích đạp xe mỗi khi đi học về. Con nói rằng đạp xe để cho khoẻ mạnh mẹ à. Nghe thấy con nói vậy mẹ vui lắm con à.
Khi con 3 tuổi mẹ đã dạy con học toán. Mẹ đã dùng những tấm thẻ có in chữ số và hình vẽ minh hoạ để con học đếm nhanh hơn. Có khi mẹ mở rộng kiến thức cho con bằng cách liên tưởng các hình vuông, tròn, tam giác… với các đồ vật như cửa sổ, ông mặt trời… Cứ như vậy con thích thú và chịu học hơn.
Rồi khi con đã được 5 tuổi mẹ cho con làm quen với bảng chữ cái, âm và vần. Mẹ luôn chọn những quyển sách tô chữ, tô màu có hình ảnh. Những cuốn truyện có các nhân vật sinh động và thật hài hước để mẹ đọc cho con nghe. Mẹ đọc thật diễn cảm biểu hiện qua từng giọng nói, nét mặt. Chính vì vậy con rất thích mỗi lần mẹ kể chuyện. Mẹ đọc đến lần thứ 4 là con đã thuộc và nhớ cốt truyện rồi. Con nói rằng : “Mẹ ơi con thích nghe mẹ đọc truyện lắm”. Có những lúc mẹ cố tình kể sai xem con phản ứng sao. Vậy mà con đã phát hiện ra và kể lại cho mẹ nghe.
Giờ con đã 6 tuổi và chuẩn bị lên lớp một rồi. Hai mẹ con mình như hai người bạn, trước khi đi ngủ phải nói chuyện một lúc con mới chịu ngủ. Mẹ luôn luôn lắng nghe những gì con nói, có những điều con thắc mắc mẹ giải thích tường tận khi nào con hiểu mới thôi. Mẹ luôn tôn trọng những gì con nói. Mẹ nghĩ rằng khi mẹ dành nhiều thời gian bên con, nói chuyện với con thì đó là cách tốt nhất để con tăng vốn từ vựng và khả năng giao tiếp của mình. Đôi khi mẹ lại dùng ngôn ngữ trẻ thơ để trò chuyện với con. Điều đó làm cho mẹ như thấy trẻ lại. Hơn nữa con lại rất thích.
Khi nào mẹ hát là con cũng hát theo. Nhưng con còn múa nữa cơ. Những điệu múa thật uyển chuyển khiến mẹ phải ngỡ ngàng. Có lẽ rằng khi xem ti vi con đã bắt chước những cô công chúa chăng?
Giờ đây con đã tự biết tự phục vụ mình rồi. Mẹ thấy vui và nhàn đi rất nhiều. Con biết phụ giúp mẹ gấp quần áo rồi phân loại quần áo. Đến bữa cơm con biết chuẩn bị mâm, chén, đũa và thìa nữa… Mẹ vui và hạnh phúc lắm con à. Yêu, yêu con nhiều lắm.

01/08/2014

Vyvy Huynh chia sẻ:

có sinh con mới hiểu lòng cha mẹ, câu nói này quả chẳng lệch đi đâu được...
Chỉ mong con luôn khỏe mạnh và có những bước phát triển đầu đời thật tốt đẹp!!!

01/08/2014

Nguyen Thuy chia sẻ:

Trẻ con là mầm non của đất nước, xã hội có phát triển văn mình hiên đại hay không thì nhờ vào các bé, do đó việc dạy con khôn lớn có ích và là người tốt là một điều mình rất quan tâm.
Mình dạy con phải lịch sự nơi công cộng, không được vứt rác bừa bãi, muốn đi tè phải vào WC và dội rửa sạch sẽ, không làm ồn nơi công cộng, đến bây giờ những thói quen và cách nghĩ đã ăn sâu vào bé
Mình cũng dạy bé phải biết quan tâm đén mọi người xung quanh, những khi thấy mẹ bệnh, bé đều biết mang nước, mang trái cây cho mẹ. có hôm thấy một bé nhỏ đi ngoài đường bán vé số, bé mang kẹo ra tặng bạn...mình cảm thấy vui vì bé biết yêu thương và chia sẻ cho những người xung quanh thiếu thốn hơn
bé mình đang đi học, mình cũng mong muốn bé học giỏi, hằng tối 2 mẹ con mình học bài với nhau, những bài toán nào của bé mới quá, nhiêu khi mình không biết giải nhưng cũng cố tìm trên mạng cách giải, mình muốn học với bé hơn là thuê gia sư về dạy, như vậy bé sẽ nhẹ nhàng tâm lý hơn
Ngoài những việc trên thì chăm sóc sức khoẻ cho con thật tốt cũng là một chuyện vô cùng quan trọng, con mình mỗi ngày ngoài ăn cơm thì còn uống 3 ly sữa để tăng cường sức khoẻ và đề kháng
Mình mong rằng những gì mình dạy con giúp con lớn lên thật khoẻ mạnh thành người có ích cho xã hội.

01/08/2014

Nam Le Hoang chia sẻ:

Mình là một người cha và mình rất quan tâm đến sự phát triển của con mình. Từ khi được biết tin vợ mang thai mình rất vui và tìm hiểu nhiều tài liệu liên quan đến việc chăm sóc, nuôi dạy con. Mình được biết nói chuyện với trẻ nhỏ thường xuyên sẽ giúp phát triển tốt trí não của trẻ. Từ khi con còn nằm trong bụng mẹ tôi đã chăm chỉ nói chuyện với con, khi được con phản ứng đáp trả bằng những cú đạp tôi thấy thích thú vô cùng. Và sau khi vợ tôi sinh bé tôi vẫn rất thường xuyên nói chuyện với con, trộm vía con tôi rất kháu khỉnh và thông minh, 30 tháng con đã nhớ được vài chục biểu tượng của các quốc gia.

31/07/2014

Thúy Kim chia sẻ:

2 bé nhà mình thì khá hiếu động, thường xuyên oánh nhau vì những chuyện vặt vãnh, Mẹ phải làm quan toà xử án mãi thôi, kinh nghiệm của mình khi hoà giải hoà bình là không bênh vực bé nào hết, phải giải thích và nói chuyện để 2 bé biết nhường nhịn và yêu thương nhau chứ đừng dùng roi vọt
Ngoài ra con mình cũng khá tự lập, 4 tuổi con biết thay đồ, đánh răng, dọn đẹp đồ chơi và biết giúp đỡ mẹ, mình chủ trương là ko yêu chiều con quá, không làm giùm con những việc mà con có thể làm được...

31/07/2014

Lê Trần Nguyệt Minh chia sẻ:

Bé trong giai đoạn 1-3 tuổi chủ yếu tập trung hoàn thiện phát triển trí não nên tôi luôn chú ý đến việc cung cấp chất dinh dưỡng cho con trong giai đoạn này. Khi chọn mua sữa cho con tôi đặc biệt chú ý đến nguồn gốc của sản phẩm và hàm lượng DHA là một trong những chỉ tiêu tôi chú ý hàng đầu. Đồng thời ngủ đủ giấc cũng là một vấn đề quan trọng giúp phát triển trí thông minh của trẻ. Tôi luôn giữ thói quen cho con ngủ đúng giờ để đảm bảo giấc ngủ của bé được đủ. Và để bé ngủ sâu và ngon giấc tôi thường cho bé ăn một hủ sữa chua trước khi ngủ, hát ru hoặc kể chuyện cho bé nghe và đảm bảo phòng ngủ phải thoáng mát và ánh sáng tối để bé dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon.

31/07/2014

thuý hằng chia sẻ:

Mình đã có tập 2 rồi, bé mình cungc dc 15th. Đến tập 2 thì ẹ phải ở nhà để chăm e bé và đưa đón anh hai đi học. Tuy vậy cũng là 1 điều hay khi mẹ có nhiều thời gian hơn để cùng bé vui chơi và học hỏi thế giới xung quanh. Sáng sang 3 mẹ con ăn sáng rồi tiễn ba đi làm, lát sau 3 mẹ con cùng đến trường sau khi đã uônga cốc sữa thơm ngon. Cùng caca con đến trường và nghe bé kể chuyện lớp, hỏi những câu ngô nghê mà lòng mình thấy vui lạ. Trẻ con rất thích được chơi, được nói chuyện với ba mẹ mặc dù bạn ý bao giờ cũng nói nhiều hơn. Trẻ con thích học hỏi và các bạn ý luôn cần ba mẹ lắng nghe bạn ý nói hoặc đơn giản là chỉ cần ngồi xem bạn ý chơi thôi.

31/07/2014

Cata Dona Mica chia sẻ:

Mình rất chú trọng tới vấn đề ngôn ngữ nên mình đã rất thường xuyên nói chuyện với con và chú ý phát âm thật đúng chính tả và ngữ âm. Bên cạnh đó là dùng từ đúng ngữ cảnh. Vì thế 2 bé nhà mình biết nói khá sớm và phát âm khá chuẩn và rõ ràng

31/07/2014

Ngô Thị Hồng Phượng chia sẻ:

Mặc dù mình phải đi làm sau sinh từ lúc con được 4 tháng tuổi, nhưng mình vẫn cố gắng cho con được uống sữa mẹ hoàn toàn đến 6 tháng. Sau 6 tháng mình bắt đầu cho con sử dụng thêm sữa ngoài và ăn dặm để đa dạng thực phẩm bổ sung cho con. Vì phải đi làm nên trước khi tới công ty mình vắt sữa để vào ngăn mát để bà ngoại ở nhà tới cữ 10h đem ra hâm nóng lại cho con bú. tầm 10h mình vắt thêm một lượt sữa nữa để ngăn mát ở công ty rồi giờ nghỉ trưa mình mang về nhà và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. 12h mình về nhà cho con bú cữ nữa rồi đi làm lại, 15h bà ngoại mang sữa mình vắt từ 10h trữ trong tủ lạnh hâm nóng cho con uống, 17h là mình có mặt ở nhà cho con bú thêm rồi. Dù khá vất vả vì phải tranh thủ về nhà buổi trưa nhưng được ôm con bớt nhớ và duy trì được sữa mẹ cho con mình thấy rất hài lòng. Trộm vía giờ con đã hơn 2 tuổi rồi nhưng nhớ lại quãng thời gian đó mình vẫn tự hào vì đã có thể cho con được những giọt sữa ấm áp tình mẫu tử.

31/07/2014

Đinh Bích Tuyền chia sẻ:

Bé nhà mình được 1 tuổi. Đây là lần đầu tiên mình sinh em bé nên cũng không có kinh nghiệm gì nhiều. Nhưng mình muốn chia sẻ với các mẹ về các loại thức ăn cho bé. Bé nhà mình bị ốm nên sụt cân và mình đã được bác sĩ khuyên bên cạnh việc cho uống sữa thì cũng nên cho bé ăn kèm với các món ăn khác. Điều này vừa tránh tình trạng kén ăn, biếng ăn vừa giúp bé bổ sung nhiều chất dinh dưỡng. Các mẹ có thể cho bé ăn hủ tíu, phở, mì,... chén nhỏ và cắt nhỏ sợi ra thì bé sẽ dễ dàng ăn hơn :) Ngoài ra, sau bữa ăn thì cũng nên cho bé ăn thêm phô mai (từ nửa viên đến một viên) và sữa chua (nên cho bé ăn sữa chua trắng vì sữa chua dâu hay các trái cây khác có mùi hương liệu khá nồng nên bé sẽ dễ nôn ọe) :)

31/07/2014

Ngoc Xuyen Tran chia sẻ:

Để con yêu thích học chữ, đọc sách, tôi đã tạo môi trường cho con "kết bạn" với chữ từ rất sớm.
Khi bé được 5 tháng tuổi, tôi đã chuẩn bị một bộ chữ cái với nhiều màu sắc khác nhau, in trên giấy decal và dán xung quanh tường nhà. Mỗi ngày, chọn lúc bé đang vui, hào hứng thì ẵm bé đến gần và chỉ vào một chữ nào đó rồi đọc cho bé nghe nhiều lần.
Khi bé có thể ngồi, tôi lại thiết kế thêm các bộ hình kèm theo chữ in trên giấy cứng và ép thành dạng thẻ để bảo quản cho bé chơi được lâu. Các bộ hình gồm có: chữ cái và một hình ảnh quen thuộc có chú thích từ (màu của chữ cái lớn và màu của chữ cái đó trong từ chú thích giống nhau để kích thích phát triển tư duy của trẻ), các loại trái cây, rau củ, con vật… quen thuộc.
Với bộ thẻ này, tôi có thể sáng tạo nhiều trò chơi giúp bé hứng thú hơn, ví dụ như: tìm chữ, tìm hình, tìm quả, tìm con vật… hoặc có thể "chọn cặp đôi giống nhau", cho bé xem hình rồi nói to, rõ cho bé nghe, nhắc lại nhiều lần trong ngày. Khi nào bé không thích chơi với các "bạn chữ" thì tôi tuyệt đối không ép bé.
Khi bé được 5 tháng tuổi, tôi đã chuẩn bị một bộ chữ cái với nhiều màu sắc khác nhau, in trên giấy decal và dán xung quanh tường nhà.
Khi bé lớn hơn một chút, có thể dùng một ngón tay để chỉ hoặc có thể lần tường đi, tôi lại in các hình con vật lên giấy decal và dán lên tường ngang tầm mắt của bé để dạy bé nhận biết loài vật, học tiếng kêu của chúng (mẹ và con thay nhau "minh họa" tiếng kêu). Có khi thì tôi chỉ vào chữ, đọc cho bé nghe hoặc yêu cầu bé chỉ vào chữ đã quen.
Bên cạnh đó, tôi tập cho bé làm quen với việc học đếm và khái niệm số lượng như: một con chó, 2 con mèo, 3 con vịt… tùy theo hình ảnh trên tranh. Ngoài ra, với bộ tranh này, bé còn có thể chơi trò rèn luyện kỹ năng lần tường để tập đi, muốn bé đi xa hơn thì yêu cầu bé chỉ các con vật ở xa một chút.
Khi bận nấu ăn, làm việc nhà, tôi thường cho bé ngồi chơi gần đó để vừa có thể đảm bảo bé được an toàn, vừa cho bé nhìn thấy việc mẹ đang làm và nói cho bé biết mẹ đang làm gì, để làm gì, ví dụ: "Mẹ đang gọt bí để nấu cháo cho con ăn nè". Tôi cũng thường xuyên đọc cho bé nghe các bài thơ ngắn như "o tròn như quả trứng gà, ô thì đội nón, ơ là mang râu", "lá xanh củ đỏ, lớn nhỏ bên nhau, đất đội ngập đầu, em là cà rốt"… và kể chuyện cho bé nghe trước khi ngủ. Ngoài ra, tôi còn luôn quan tâm chặt chẽ đến vấn đề dinh dưỡng như: cho bé ăn loại thức ăn gì, loại nào không nên cho bé ăn, cách chế biến như thế nào để giữ được dinh dưỡng cho bé, cách cho bé ăn, lượng ăn bao nhiêu là đủ cho bé…

31/07/2014

Đinh Thuỵ chia sẻ:

Maya nhà mình nay tròn 2 tuổi, bé biết đi chậm và biết nói cũng chậm hơn các bạn cùng lớp. Lúc đầu mình khá lo lắng và buồn nhưng càng để ý mình càng phát hiện con mình có sức đề kháng tốt không bịnh vặt, bé quan sát kỹ, cẩn trọng trong từng hành động. Thế là mình cảm thấy mỗi bé phát triển theo 1 hướng khác nhau, đừng nên lấy bé khác làm mốc so sánh với con mình. Mỗi ngày nhìn con mỗi tiến bộ dù chậm mà chắc thì mình hoàn toàn mãn nguyện rồi nè ^^

30/07/2014

Nguyễn Viết Thị Minh chia sẻ:

Bé nhà mình được 12 tháng, cao 83cm nang 9kg. ai cũng bảo bé hơi còi nhưng trộm vía cháu ăn ngủ ngoan, nhanh nhẹn nên mình cũng không lo lắm. Mình tham gia mục ứng dụng phát triển trí não 360 của enfa thấy kết quả phát triển của bé nhà mình khá tốt nên mình cũng yên tâm. Hiện giờ bé đang bập bẹ những từ đầu tiên, bé biết chơi ú òa cũng mọi người trong nhà, rất thích xem quang cáo nghe nhạc và nhún nhảy theo nhạc, rất thích chơi trò nhong nhong,... Nhìn con phát triển từng ngày mình rất hạnh phúc. Mong cho con phát triển khỏe mạnh và thông minh.

30/07/2014

Màu Xanh Của Biển chia sẻ:

Với mình, việc nuôi con trong những năm tháng đầu tiên là vô cùng quan trọng. Bây giờ việc lo lắng về sức khỏe không phải là gì quá sức khó khăn nữa. Mình quan tâm tới tương lai của con hơn. Có thông minh học giỏi, giao tiếp tốt với mọi người thì con mình mới có thể thành công sau này được. Mình có xem được thông tin về phát triển trí não toàn diện, và thật sự đây là cái mình cần. Cám ơn gia đình Enfa.

28/07/2014

Thanh Tâm Nguyễn chia sẻ:

Đối với mình, quan trọng nhất là con khỏe mạnh, ngoan ngoãn, lễ phép với mọi người. Vậy nên buổi tối là vợ chồng mình thay nhau dành thời gian trò chuyện với con, để cùng con phân tích những câu chuyện con gặp khi ở trường, khi đi ngoài đường.
Vậy nên tuy học toán hay chơi mấy trò chơi logic thì hơi chậm hơn mấy đứa cháu trong nhà, nhưng lại rất biết để ý xung quanh và thích giúp đỡ mọi người lắm.

28/07/2014

Quà tặng dành cho Mẹ

12,000 phần quà tặng trong 6 tuần từ 28/7 đến 5/9/2014 hoặc đến khi hết quà tặng

6,000 phần quà tặng. Mỗi phần quà tặng là 02 Gói sản phẩm dinh dưỡng Enfagrow A+ 3 3600 Brain Plus 40g và Cuốn cẩm nang Hành Trình giúp bé yêu phát triển trí não

6,000 phần quà tặng. Mỗi phần quà tặng là 02 Gói sản phẩm dinh dưỡng Enfagrow A+ 4 3600 Brain Plus 40g và Cuốn cẩm nang Hành Trình giúp bé yêu phát triển trí não

Quà tặng sẽ được trao đến tất cả các mẹ tham gia chia sẻ. Lưu ý những chia sẻ không được vi phạm thuần phong mỹ tục và có nghĩa. Chương trình sẽ liên hệ với các mẹ về chi tiết thời gian nhận giải.